Bao Bì Carton Nam Linh

Bao Bì Carton Nam Linh

Đ/c: Đội 3 - Từ Châu - Liên Châu - Thanh Oai - Hà Nội - Việt Nam

Tel:  0989.659.306 - 0981.101.263                Email: info@cartonnamlinh.com

Kính thưa Quý Khách Hàng !

PHẦN I
GiỚI THIỆU CHUNG VỀ BAO BÌ CARTON NAM LINH
 
Bao bì Carton Nam Linh được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106899958 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 09 tháng 07 năm 2015.
Bao bì Carton Nam Linh được sáng lập bởi các thành viên đã làm việc trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kinh doanh in ấn bao bì, nhựa, giấy và tài chính kinh doanh. Sự ra đời của Bao bì Carton Nam Linh là sự kết hợp giữa kinh nghiệm ngành nghề, kinh nghiệm về quản trị tài chính và điều hành doanh nghiệp theo tư duy kinh doanh mới kết hợp với đam mê kinh doanh để tạo nên một Công ty sản xuất bao bì sẽ có hướng đi đột phá riêng trong ngành.
Mục tiêu của Bao bì Carton Nam Linh nhằm tạo ra những sản phẩm bao bì, các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh khác đã đăng ký, muc tiêu tối ưu các nguồn đầu vào cho tất cả các đối tác của Đồng Phát.
 
PHẦN II
ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ NGÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ
 
Trong khoảng 15 năm qua, ngành công nghiệp chế biến giấy và bao bì của Việt Nam đã phát triển khá ấn tượng. Từ chỗ phần lớn giấy và bao bì phải nhập khẩu, đến nay, ngành công nghiệp này không những đáp ứng cơ bản nhu cầu về bao bì của nhiều ngành kinh tế trong nước mà còn cung ứng rất nhiều các sản phẩm bao bì chất lượng cao cho các khách hàng Quốc tế.
Với tỷ lệ tăng trưởng bình quân khoảng 10%/năm, cùng với ưu thế in ấn hình ảnh đẹp, chi phí thấp, khả năng bảo quản cao thì bao bì nhựa đã dần thay thế cho nhiều sản phẩm bao bì truyền thống như bao bì gỗ, bao bì sắt, bao bì nhựa cứng…
Từ năm 2014 đến nay, hàng loạt các Công ty sản xuất bao bì trong tốp 5 của Việt Nam đã và đang bị thâu tóm bởi các tập đoàn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… điều này càng chứng tỏ sức hấp dẫn của ngành này và điều đó chứng tỏ sự tham gia của Bao bì Carton Nam Linh vào ngành nghề này là đúng đắn và cần thiết để cạnh tranh với các đối thủ ngoại, tránh sự độc quyền của các Doanh nghiệp ngoại để cung cấp cho các khách các sản phẩm bao bì với giá cạnh tranh.
 
TẦM NHÌN
 
Định hướng phát triển Bao bì Carton Nam Linh trở thành Công ty sản xuất các sản phẩm bao bì, nhựa và kinh doanh đa ngành lớn quy mô quốc tế!
 

 

SỨ MỆNH

Các sản phẩm bao bì, sản phẩm dịch vụ khác của Bao bì Carton Nam Linh góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm chứa đựng, tối đa hóa việc quảng bá thương hiệu cho sản phẩm từ việc tư vấn thiết kế sáng tạo. Mục tiêu phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, tạo ra hàng trăm công ăn việc làm cho xã hội; 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HỢP TÁC WIN - WIN

Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành nghề, nhu cầu của khách hàng, nhà cung cấp. Chúng tôi có năng lực hợp tác - cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp nhanh chóng và tạo ra giá trị cho nhà cung cấp, khách hàng trong môi trường kinh doanh toàn cầu với sự thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi hướng tới việc “Làm hài lòng cả những đối tác khó tính nhất”.

 

Gọi ngay

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0989659306